Homepage / Why / Quyến rũ phụ nữ?
Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Why

Quyến rũ phụ nữ?

Tôi tình cờ đọc được bản dịch của cuốn Models: Attract Women Through Honesty (Hình mẫu: Quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực), với tính tò mò về tâm lý học và hành vi, tôi như bị cuốn vào những câu chữ, những trải nghiệm mà tác giả và dịch giả chia sẻ.

Những kinh nghiệm về tâm lý của tác giả quả thật rất phong phú và quý báu. Tôi cũng ao ước một ngày nào đó có thể viết lại những điều này, để lưu giữ những trải nghiệm mà bản thân có được.

Xuyên suốt những chương tôi đã đọc, đó là những vấn đề và cách giải quyết vấn đề, tình huống, hành vi và cách phân tích những điều đó. Hành vi và tâm lý của con người ảnh hưởng lẫn nhau, và nó càng rõ nét hơn ở phái nữ. Phụ nữ luôn đóng vai trò tối quan trọng trong tất cả các quá trình liên quan đến sinh học. Và có thể coi họ là một môn học hay ngành học bao la và vô tận tựa như ngành thiên văn hay sinh học vậy.

Tán tỉnh, đó luôn là bước tiếp cận đầu tiên. Đây là giai đoạn có thể giúp ta phân biệt giữa người đàn ông mềm yếu, giả tạo, đạo đức giả hay chính chắn, tự tin và trung thực. Đây cũng là giai đoạn quan trọng để đưa ra nhiều quyết định và nhận định nhất của phái nữ. Họ có linh cảm rất nhạy bén, họ có thể cảm thấy những điều ẩn giấu từ sau những hành động của một người đàn ông đang “tán tỉnh” hay tiếp cận mình, chỉ có điều là họ có tin vào linh cảm ấy hay không mà thôi. Họ dễ dàng nhận định một người đàn ông là giả dối hay chân thật, họ chả cần nói nhiều hay hành động nhiều, chỉ cảm nhận bằng trực giác.

Càng đọc về sau, chúng ta càng thấy rằng người đàn ông đích thực chẳng bao giờ quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác. Và hầu như những người thành công trong tình cảm hay tình dục, đều là những người coi nhẹ vấn đề này. Họ làm theo những gì mình nghĩ là đúng, là phù hợp với bản thân mình, chứ không bận tâm hay dò xét đến suy nghĩ của đối tượng. (về sau sẽ viết nhiều hơn về điều này).

Tự tin là mấu chốt làm nên một người đàn ông có sức hút. Tự tin nằm trong hơi thở, ánh mắt, trong suy nghĩ rồi dẫn đến hành động, dẫn đến những quyết định táo bạo và thậm chí là tuyệt vời.

Quyển sách lại nói về sự đầu tư quan trọng cho cuộc đời đàn ông. Đó chẳng gì khác ngoài đầu tư cho bản thân, cho tư tưởng và tinh thần. Để hiểu người khác hãy hiểu bản thân ta trước. Để tránh những điều đau khổ hay biết cách xác định điều mình thực sự muốn và kiên trì rèn luyện để theo đuổi nó, vì những người đàn ông thất bại đau đớn trong tình cảm là những người “lạc lõng” giữa những suy nghĩ: tại sao cô ta lại như vậy, tại sao mình hy sinh nhiều đến vậy mà chẳng nhận được gì, tại sao mình đối xử tốt vậy mà cô ta ko thích mình, tại sao và tại sao?  Thay vì cứ ở đó dằn vặt bản thân với những câu hỏi lẩn quẩn, hãy đặt câu hỏi rằng: mình thích loại người như thế nào.

Còn rất nhiều điều quyển sách cực hay này mang đến. Tôi cảm thấy quyển sách này không phải chia sẻ cách “cưa” càng nhiều cô gái càng tốt, hay tìm cách để càng nhiều cô gái thích mình càng tốt, không, không hề… Đằng sau nó là những kinh nghiệm và phân tích tâm lý, để hiểu rõ hơn về bản thân người đàn ông và tâm lý phức tạp của phụ nữ.

Để trở thành một người đàn ông trưởng thành hơn, đây quả là một quyển sách không thể thiếu.

P/S: Sách hiện tại chưa có bất cứ bản dịch nào bằng tiếng Việt, đây là series duy nhất của trang tâm lý học tội phạm http://tamlyhoctoipham.com/gioi-thieu-sach-models-quyen-ru-phu-nu-bang-su-trung-thuc.

Comments are closed.