Homepage / Why / Hãy sống với một trái tim rộng mở
Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Why

Hãy sống với một trái tim rộng mở

Một người đàn ông đích thực là một người tự do trong cảm nhận và hành động, kể cả khi anh ta đang bị đau đớn về thể xác lẫn tâm hồn. Nếu cần thiết, anh ta có thể sống chung với nỗi đau đó. Anh ta học cách chế ngự nó và ứng xử một cách tự nhiên trong bất kì trường hợp nào.

Hãy nghĩ về những trường hợp: bạn gặp thất bại ở một dự án lớn, bạn lừa dối người phụ nữ của mình và bị phát hiện, hay tình cờ nghe thấy những câu đùa của cô ấy với bạn của cô ấy về “chuyện chăn gối” đáng buồn của bạn. Cơ thể, hơi thở, ánh mắt của bạn sẽ ứng xử như thế nào? Hãy lưu ý rằng bạn đối xử với người khác như thế nào thì bạn sẽ nhận được những cảm xúc như thế ấy. Nếu có những lúc, bạn cảm thấy khó khăn khi nhìn vào mắt của một ai đó, hay khi bạn cảm thấy căng thẳng và khó thở khi tiếp xúc với một người. Đó là những dấu hiệu về việc phản ứng không đúng cách, điều này dễ dẫn đến những tổn thương. Hãy giữ cho đầu óc thoải mái, càng suy nghĩ về những hành động của mình càng làm bạn khó có thể ứng xử tự nhiên. Bạn sẽ không trở thành một người “tự nhiên” nếu bạn vẫn còn tự kìm hãm bản thân.

Một người đàn ông đích thực sẽ ứng xử một cách tự nhiên như đó là bản năng của họ vậy. Hãy mở lòng, hít thật sâu để cơ thể cảm thấy thoải mái. Ngồi hoặc đứng với tư thế tự nhiên, giảm áp lực cho ngực và bụng, giữ cho tâm trí tự do và sáng suốt. Hít một hơi cho căng cả lồng ngực. Nhìn vào mắt người đối diện khi trò chuyện, hãy cảm nhận nỗi đau và đặt mình vào vị trí của người khác. Chỉ khi cơ thể của bạn cảm thấy thư giãn và rộng mở, hơi thở của bạn mới sâu và đầy đủ, từ đó, việc nhìn vào mắt người khác không còn khó khăn nữa, và việc ứng xử sẽ trở nên hoàn toàn tự nhiên.

Để làm được như vậy, để duy trì một mối quan hệ, việc trước tiên là bạn phải hiểu rõ tình trạng của bản thân. Hãy cảm nhận một cách tinh tế, điều đó sẽ làm bạn làm chủ được mọi tình huống.

Theo: A Man’s Way – The Way of the Superior Man

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*