Homepage / Why / Đời người.. dễ và khó - nói và làm
Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Why

Đời người.. dễ và khó – nói và làm

“Con người. Chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng cho tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể sẽ không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng sống thực sự” – Đức Đại Lai Lạt Ma.

Dễ và khó – nói và làm

Nói thì dễ, làm mới khó

Nói yêu thì dễ, nhưng để yêu thực sự mới là khó

Nói cảm ơn thì dễ, nói lời xin lỗi mới khó

Chỉ trích thì dễ, chịu nhận trách nhiệm về mình mới khó

Làm giàu thì khó, để bản thân “trông có vẻ giàu” thì dễ

Ước mơ thì dễ, hiện thực hóa ước mơ mới là khó

Sống, học tập và làm theo một ai đó thì dễ, sống là chính mình mới thật sự khó

Cuộc sống thay đổi, lòng người đổi thay đó là một sự tất yếu. Việc của ta là phải có cái nhìn bao quát dựa trên việc liên tục trải nghiệm và làm mới bản thân, để biết cách chấp nhận thực tế dù nó có phũ phàng và đau đớn đến đâu.

Bắt đầu từ việc lắng nghe con tim sau đó nghe theo lý trí để thực hiện những gì bản thân thực sự muốn, đó mới chính là “sống”, sống một cách đúng nghĩa.

Bình luận qua Facebook

Comments are closed.