Homepage / Why / Bệnh viện, sức khỏe và tình thương
Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Why

Bệnh viện, sức khỏe và tình thương

Kinh nghiệm quý báu nhất mà người đi trước để lại cho hậu thế là gì? Ko phải cách làm giàu, ko phải cách xây dựng mối quan hệ xã hội,.. nó đơn giản là gìn giữ sức khỏe.

Sức khỏe quả là một thứ khó hiểu, và càng tìm hiểu chúng ta càng sợ, chúng ta chuyển từ chả quan tâm gì đến nó, miễn là ta thấy khỏe re, miễn là tim ta vẫn đập đều đặn,.. sang phải tỉnh táo trong quyết định, phải cẩn trọng trong ăn uống, vệ sinh, và đặc biệt chúng ta chỉ sợ khi cơ thể bộc phát hay báo hiệu một điều đau đớn và đáng sợ gì đó.

Bệnh viện quả là một khu vực kì lạ. Nó mang lại khá nhiều trải nghiệm lạ lẫm, nhưng hầu hết là đau đớn. Chúng ta có thể xem đây là nơi “nghỉ dưỡng” hay là “trại giam” cũng đều có lý.

Cũng như bao “dịch vụ” khác, tiền là trên hết. Phí, phí và phí là những điều ta “được dạy” đầu tiên. Có thể nói ngắn gọn, ta dùng công sức tạo ra tiền và đây mới đúng nghĩa là nơi ta “tận hưởng” và “đánh đổi” công sức đó.

Trong thời gian ngắn ngủi, tôi được nghe nhiều câu chuyện từ nhiều người, nhiều mảnh đời và cuộc sống khác nhau, làm tôi có cảm giác như đọc được những quyển sách, lướt qua những thước phim ngắn, đặc biệt ở chỗ là nó mang nhiều cảm xúc thực tế và vương vấn mãi trong lòng.

P/s: những điều liên quan đến trải nghiệm thật sự rất khó để diễn tả thành lời.

Comments are closed.