Homepage / Overthinking / Ừ thì say tiếp
Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Overthinking

Ừ thì say tiếp

Đã gần 12h đêm rồi, anh tuy đã chếnh choáng bởi men rượu nhưng chả hiểu sao chỉ nhớ về em, dù anh đã tự hứa, quên em thôi, em chả là gì, nhưng khi say anh lại chỉ nhớ đến những trải nghiệm với em.

Anh lại say, anh lại đi qua con đường nơi mà gần đây anh đón em, căn nhà giờ đã khác, em cho hay rằng em đã dời đi, nhưng những khoảnh khắc ấy sao anh vẫn còn giữ mãi, anh vẫn tiếp tục như bao lần say khác, say vì khung cảnh, hay say vì lòng người.

Gần đây anh cũng nhận ra em đã khác, công việc khác, cuộc sống khác, và người em chọn để cùng em vượt qua những tháng ngày cũng khác, anh ước gì mình ko hay biết nhiều, ko cảm nhận được em bây giờ ra sao, thì anh đã ko phải nghĩ đến em trong những lúc như thế này.

Yêu, hờn, ghen, giận, anh đã trải qua, tuy anh biết đó chỉ là cảm xúc chỉ riêng mình tạo ra, nhưng có lẽ, bản tính anh là vậy, anh chả thay đổi được,  và rồi, anh vẫn lại là anh, vẫn lại nhớ chỉ riêng em trong những lúc anh cô đơn nhất, động lực mạnh mẽ nhất lại là những hoài niệm về những gì anh trải qua cùng em, và trưởng thành khi anh cảm nhận rõ rệt những đau khổ mà anh từng nếm trải vì.. em.

Anh đang say, đầu óc anh quay cuồng, tay chân loạng xoạng, trên đường về anh chỉ mong sẽ viết lại những suy nghĩ này, mặc cho sẽ chẳng ai để tâm, mặc cho thế giới ngoài kia vẫn ko ngừng thay đổi, mặc cho em giờ chẳng còn nhớ, mặc cho em giờ đang yên giấc, anh vẫn lại là anh, lại là kẻ nhu nhược, quan tâm đến từng hành động, từng lời nói hay cảm xúc của em, và.. lại là kẻ quanh quẩn và mắc kẹt bởi suy nghĩ của chính mình.

Anh đã bỏ những quan tâm về em trên facebook, bỏ quan tâm những điều mà anh từng cho là niềm vui của anh trong cuộc sống, bỏ đi hết những bức ảnh em gửi, bỏ đi hết những tài liệu mà anh từng làm cùng em, bỏ hết, có lẽ anh ko muốn mình đau đớn thêm, ko muốn biết giờ em như thế nào, và đặc biệt là giờ em đang bên ai.

À, thôi, tạm biệt, sau cơn say này, anh lại quên, à thì tạm quên, tạm quên đi những cảm giác mà anh từng có khi bên em, tạm quên những niềm động lực để anh như ngày hôm nay, tạm quên cái tên mà khiến anh vẫn mãi vương vấn đến tận về sau, bye!

Bye, người từng là tất cả!

 

Comments are closed.