Homepage / Overthinking / The Secret Life of Walter Mitty - stop dreaming, make it happen
Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Overthinking

The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen

Hãy thôi mơ mộng, hãy tự mình biến ước mơ thành sự thật.

Là 1 người hay mộng mơ, hay ngây người trầm ngâm nghĩ ngợi về 1 tương lai hão huyền, Walter, nhân vật chính, đã gắn bó với 1 vị trí suốt 16 năm, để xử lý những bức ảnh cho 1 tòa tạp chí.

Suy nghĩ quá nhiều đã làm anh dấn thân vào chuyến hành trình để đời, mà anh chỉ dám mơ tới, chỉ dám ước ao, mặc dù anh từng có tuổi thơ theo đuổi cá tính và điều mình thích, nhưng sau khi người truyền động lức cho anh là người cha mất, anh từ bỏ tất cả để tìm kiếm công việc ổn định.

Rồi cũng vô tình anh sống theo cuộc đời của Sean, người phiêu bạt thực thụ, không điện thoại, không liên lạc, người săn đuổi những khoảnh khắc hiếm có của cuộc sống, người đàn ông thích dấn thân vào nguy hiểm và tận hưởng hạnh phúc khi làm được điều mình thích.

À, đây là bộ phim giúp ta xem xét lại bản thân, xem lại những khoảng thời gian vừa qua, liệu ta có thực sự sống, liệu ta có đang theo 1 con đường sai lầm, liệu ta có sống đúng với bản chất hay là ta buông xuôi nó cho dòng đời kéo đẩy.

Khi ta bước ra khỏi vùng an toàn, đó là lúc anh thấy mọi điều trong cuộc sống đều đáng được trân trọng, ta sẽ quan tâm đến thời gian ngắn ngủi bên người mình yêu thích, ta sẽ để tâm đến khung cảnh và khí trời, ta sẽ chấp nhận đánh đổi đau thương nước mắt và thấm chí là máu để lấy bình yên và thanh thản cho tâm hồn, ta sẽ chẳng cần điều gì khác ngoài hoài bão và quá trình theo đuổi nó.

P/S: tự dưng ko biết viết gì tiếp, đây là 1 trong những bộ phim truyền cảm hứng, cảm thấy rất may mắn khi được xem, mình sẽ còn nghĩ về bộ phim rất nhiều, stop dreaming, start living!

Comments are closed.