Homepage / Overthinking / Sam Kolder - thành công từ đam mê và tài năng
Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Overthinking

Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng

Mặc dù là một đạo diễn hình ảnh tuyệt vời, nhưng thông tin về Sam Kolder khá là ít ỏi. Những thước phim và hình ảnh của anh được hàng ngàn người bàn tán và chia sẻ trên các mạng xã hội. Với hơn 600 ngàn người theo dõi trên Instagram, Sam Kolder là 1 trong những người trẻ tuổi làm việc và thành công từ sở thích đi du lịch.

Sinh ra tại Toronto Canada và chỉ mới 22 tuổi. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh quyết định chu du đây đó và làm việc freelance về video. Anh đã thấy mình phù hợp với những sản phẩm âm nhạc của Chainsmokers và công việc hiện tại của anh là du lịch vòng quanh thế giới và ghi lại những hình ảnh và thước phim độc đáo.

Khi bạn vào Instagram của Sam, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy anh là 1 nhiếp ảnh gia tuyệt vời. Nhưng có 1 điều thú vị là anh chưa từng học qua bất cứ trường lớp chuyên về làm phim nào. Mặc dù trước đây anh từng nộp đơn xin vào trường Đại học Ryerson, một trong những trường top ở Canada, nhưng anh đã bị từ chối (dù vậy sau này anh lại rất biết ơn về việc đó).

Vào năm cuối phổ thông trung học, anh tham dự 1 khóa học về nhiếp ảnh và anh đã tạo ra rất nhiều thước phim được trình chiếu trong phòng tối. Nhưng những điều đó thật sự không phải là mới mẻ với anh, vì anh đã tự nghiên cứu về các chức năng và chỉnh sửa trên máy quay phim từ khi anh mới 10 tuổi, điều đó là 1 trong những yếu tố xây dựng nên niềm đam mê của anh sau này.

Nhiều người sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chỉnh sửa những video về du lịch, nhưng Sam đã cho chúng ta thấy khả năng thiên phú của anh, bằng những kỹ thuật tuyệt vời với Hyperlapse và After Effects.

Khi được hỏi về nơi quay phim ưa thích của mình, mặc dù Sam Kolder đã từng ghé thăm rất nhiều quốc gia nhưng từng thước đất, từng sinh vật biển và khung cảnh thì không ở đâu đặc biệt bằng Hawaii, và nơi đó cũng chiếm 1 vị trí đặc biệt trong trái tim Sam.

Sam còn chia sẻ rằng sự tự do trong quyết định ở các dự án anh tham gia rất quan trọng, bởi chỉ khi như vậy, anh mới thể hiện được sự phóng khoáng và độc đáo trong từng thước phim, và cảm hứng cho công việc là từ chính những trải nghiệm anh có được từ những nơi anh từng đi qua.

Khi được hỏi mạng xã hội có ảnh hưởng đến cuộc sống của Sam hay không. Sam trả lời rằng “Chẳng có gì phải lo lắng cả, mặc kệ các trang Facebook hay Instagram có tồn tại hay không, phong cách và suy nghĩ của tôi vẫn như vậy”.

Kế hoạch sắp tới của Sam là làm content cho các khách sạn và các khu du lịch, những địa điểm tuyệt đẹp mà anh đi qua.

Theo dõi hành trình tiếp theo của Sam Kolder trên YouTubeInstagram  and Facebook.

Nguồn tham khảo và hình ảnh:

http://www.travelfoodfilm.com/2016/06/speaking-with-sam-kolder.html

http://travel.resourcemagonline.com/2017/03/sam-kolders-year-in-travel-was-more-epic-than-yours/15161/

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*