Homepage / Overthinking / Mau quên
Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Overthinking

Mau quên

Mới 2 3 hôm trước bị từ chối 1 số chuyện liên quan tới tình cảm, thì hôm nay đã quên rồi.

Mình khó chịu vì không được công nhận, không được quan tâm, không được như ý muốn, rồi đâm ra suy nghĩ nhiều, rồi ức chế rồi buộc phải tìm cách giải tỏa, nhưng rồi hôm nay lại chỉ nhớ 10 – 20% nguyên nhân và con người làm mình buồn, quả là một điều thú vị.

Mình quên hẳn tại sao mình lại khó chịu, người khác đã làm điều gì khiến mình khổ đau, tự dưng không còn nhớ gì. Mình lại tiếp tục hành xử như chả có chuyện gì xảy ra, mặc cho người khác suy nghĩ thế nào, đơn giản là mình cứ nhe răng cười rồi tiếp tục sống và làm việc, chả còn vướng bận đầu óc vào những chuyện đau buồn.

Mình lại gặp phải cảm giác bị từ chối, cảm giác cô độc, cảm giác trống rỗng, cảm giác tủi hổ, và rất nhiều cảm giác tiêu cực khác, nhưng chỉ sau 1 2 giấc ngủ, mình lại reset về trạng thái vô tư, thanh thản và tận hưởng khoảnh khắc và những gì đang có.

Mình cũng chả còn nhắn tin dong dài, cũng chả quan tâm nhiều đến người khác sẽ nghĩ mình thế nào trên không gian mạng, chả quan tâm đến hậu quả hay kết quả, chả quan tâm người ta sẽ đánh giá mình dựa trên những dòng comment, tin nhắn hay những bức ảnh, video mình chia sẻ. Thật nhẹ nhàng đầu óc, mình lại thanh thản bước tiếp con đường mình dự định và những mục tiêu của năm nay vẫn còn đang ở trước mắt.

Cũng như những dòng chữ này, chỉ 1 2 ngày sau là mình lại quên đi cái cảm giác “cần phải viết ra” này, mình lại vô tư: mình nhớ thì mình sẽ hành động theo cách mình đang nhớ, mình quan tâm đến một ai thì sẽ thực hiện ngay và mình cứ làm theo con tim thôi, mặc cho chuyện đó sẽ là kết quả hay hậu quả.

Lang mang quá, 11h30 khuya rồi, chuẩn bị ngủ, mai lại quên..

Comments are closed.