Homepage / Overthinking / Kể chuyện tình tôi p1
Before sunset – thời gian có xóa nhòa hoàn toàn cảm xúc? Before sunrise – trăn trở về tình yêu thực sự Stop looking for.. việc tìm kiếm có lẽ nên dừng tại đây Unfollow – tạm biệt em! Chờ anh nhé Đà Lạt Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Overthinking

Kể chuyện tình tôi p1

Đã rất nhiều lần tình đến nhưng không hay, rồi để vụt mất, rồi đến khi mất lại thấy hối tiếc, kể cũng lạ.

Tình đầu, hình như đó là vào năm học lớp 7 hay 8 gì đấy, cô bạn ngày nào vẫn kết đôi trên game audition, chuyện sẽ chẳng có gì, tôi cũng ko hề để ý nhiều, chỉ là thấy thích thì cứ bám lấy cô nàng trên không gian ảo mà thôi. Một buổi sáng đi học, đang đứng bên hành lang, tay cầm ly sâm thì thằng bạn cũng quen nhờ chơi game chung chạy lại nói: ê Hải, tao nghe nói con Dương bên lớp kia thích mày đó cu. Tôi giật mình nói lại: tào lao quá, làm gì có chuyện đó. Xong thằng kia lại tiếp: bên lớp nó đang réo ầm lên kìa. Nói xong nó cười hề hề rồi chạy mất. Tôi thì còn đơ đơ, thấy cũng vui vui mà thôi kệ, vào học thôi.

Từ ngày hôm đó tôi để ý đến nhỏ nhiều hơn, tôi nhìn nhỏ là nhỏ cười hiện rõ cái lúm đồng tiền rồi quay mặt đi chỗ khác. Tôi thì vẫn vô tư, chả biết khi thích nhau người ta sẽ hành xử như thế nào, thôi thì cứ quan tâm nhiều hơn trên mạng. Tôi quyết định gom góp tiền nạp game để tổ chức 1 cái đám cưới, thành hôn gì gì đó. Ngày làm lễ, tuy 2 đứa đã im ỉm cho ko ai để ý, thế mà tụi kia vẫn lẩn quẩn chọc phá. Khó chịu, nhưng cũng mặc kệ và lễ cưới cũng thành công.

Từ ngày đó, tôi chả biết phải cư xử thế nào khi gặp nhỏ, mà nhỏ lại cứ lảng đi chỗ khác khi tôi lại gần, bên ngoài thì nói chẳng được bao câu, trên audition thì không hết chuyện để nói. Lúc ấy, tụi tôi chả có điện thoại, chả có cách nào để liên lạc, để nấu cháo điện thoại như bao đứa khác vào cái thời ấy. Cứ sáng đi học, tôi lom ngom dòm ngó coi nhỏ đang ở đâu, nhưng rồi cũng vô tư, chả biết nhỏ đang nghĩ gì và cũng không quan tâm nhiều đến việc đó.

Chà, tôi không nhớ rõ là tại sao mình lại hủy hôn hay li dị gì đó trên audition, có thể là do bị chọc nhiều quá, hay là tại nhỏ cứ tránh mặt mình, tôi nhấn nút 1 cách lạnh lùng, rồi sau đó 2 đứa trở thành bạn, bạn đúng nghĩa.

Vẫn cái má lúm đó, vẫn khuôn mặt ngượng ngùng khi bắt gặp ánh mắt của tôi. Nhưng có vẻ như cả hai đã cảm thấy thoải mái hơn khi trông thấy nhau. Đến một ngày, thằng bạn thân của tôi lúc ấy, ko biết nó có biết chuyện của tụi tôi hay ko, nó đòi tôi giới thiệu nhỏ cho nó. Khác với tôi, nó “tỉnh” và gan lỳ hơn. Chẳng mất bao nhiêu thời gian, nó quen được nhỏ ko chỉ trên mạng mà cả ngoài đời. Nó còn chở nhỏ đi chơi lòng vòng thị trấn trên chiếc xe đạp chiến của nó. Tôi nghe nó kể mà thấy buồn, nhưng thôi, nó vui thì tôi cũng vui.

Hình như là gần đến năm lớp 10, nhỏ nghỉ học, tôi nghe thằng bạn kể rằng nó cũng chia tay chia chân gì rồi. Lâu lâu trên đường tôi vẫn thấy nhỏ đi bộ gần nhà nhỏ, rồi lại ngồi bên xe để bán thuốc lá cho khách qua đường, tôi ghé hỏi chuyện vài câu, nhỏ vẫn cười, vẫn hiện rõ cái má lúm ngày nào.

Rồi đến năm lớp 11 tôi lại vướng vào những chuyện tình cảm khác, do đó, thời gian để gặp nhỏ dường như rất ít. Hình như trong 3 năm học cao đẳng, nhỏ có liên lạc với tôi qua facebook, nhưng đó cũng chỉ là những dòng tin nhắn ngắn ngủi, hỏi han qua loa, rồi ai lại quay về cuộc sống bộn bề của người đó.

Nhỏ giờ đã có gia đình, nhỏ có nhắn tin với tôi để mời đi đám cưới, nhưng tôi không đi. Đó là khoảng thời gian tôi sống khép kín, chẳng quan tâm ai ngoài bạn bè và người thân, người cũ, chuyện cũ tôi cũng hay nghĩ đến nhưng nó cũng mờ nhạt rất nhiều.

À mà, lúc nhỏ ngỏ ý rằng sắp đến đám cưới mình, đó cũng là lúc tôi mong muốn quay về nơi thị trấn thân quen, để tìm lại và bắt đầu lại với nhỏ, tôi có mong muốn sẽ khiến cho nhỏ hạnh phúc, và tôi nghĩ nhỏ sẽ chấp nhận tình cảm chân thành này, nhưng.. sau khi nhận được dòng tin nhắn ấy, tôi như vỡ mộng, bao mong ước, bao hoài bão, bao dự định vụt mất không còn đọng lại gì, tôi đau khổ và chỉ ậm ừ cho qua chuyện, cho qua đi cái hình dung nhỏ trong tâm trí.

Giờ nhỏ đã có em bé, chắc cũng cỡ 1 2 tuổi hay gì rồi, tôi đã không còn bất cứ liên lạc nào với nhỏ, tôi đã xóa facebook, sdt cũng ko còn lưu, tôi nghĩ đây ko còn là chuyện giữa những cá nhân đơn thuần nữa rồi, mỗi người đã có hạnh phúc riêng, đừng nên vương vấn chỉ ảnh hưởng không tốt cho nhau.

Tạm biệt mối tình đầu ko đâu vào đâu của tôi!

Comments are closed.