Homepage / Overthinking / Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị
Before sunset – thời gian có xóa nhòa hoàn toàn cảm xúc? Before sunrise – trăn trở về tình yêu thực sự Stop looking for.. việc tìm kiếm có lẽ nên dừng tại đây Unfollow – tạm biệt em! Chờ anh nhé Đà Lạt Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Overthinking

Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị

Có những lúc thư thái trong tâm hồn rồi, ngỡ là quên hết, là chả quan tâm đến nữa rồi, đang vui vẻ, cười tươi phơi phới, thì “không mời mà đến” là cái nỗi buồn, là cái dáng dấp ấy đập thẳng vào mặt, là những dòng tin nhắn ko đầu ko đuôi nhưng tim nó cứ nhói mới tức.

Ta càng quan tâm về một người, ta càng chờ đợi phản hồi hay phản ứng của họ dù chỉ là nhỏ thôi, ta càng chả được gì. Thực tế đấy, không sai đâu. Ta ngỡ lý trí luôn tỉnh táo và quyết định đúng đắn nhưng gặp chuyện là con tim cứ rộn lên, nói là: đó đó, tao đã nói rồi, nó có ý với mày, nó thích mày, việc mày làm đã hoàn toàn tốt đẹp rồi, thành công đến rồi đón nhận thôi, blah blah đủ kiểu, rồi cũng nhờ lý trí giúp ta bừng tỉnh, nhưng nó đó lại là lúc con tim kia đau nhất.

Haizz, cũng chả biết tôi đang viết về điều gì. Đó là tâm lý chung khi nói về chuyện tình cảm, lại là cảm giác quen thuộc từ 1 thằng có quá khứ không mấy êm đềm, cuộc sống trước đây ko hề là màu hồng như bao người, cố gắng, thất bại, đau khổ rồi lại cố gắng, thất bại rồi lại đau khổ.

Thôi mặc kệ, trở về khoảng thời gian trước lúc đi làm, trước khi có thêm điều kiện để theo đuổi điều mình thích, trước cả lúc vướng vào những mối tình không đâu vào đâu. Đó là khoảng thời gian tôi không hề nghĩ đến việc gì khác ngoài cái ăn, cái chơi hàng ngày. Thôi, bỏ hết, hãy trở thành tôi của ngày xưa.

P/S: Hôm nay lang thang đến nhà mát bạc liêu, trời mưa tối tăm mặt mũi, vừa lạnh, vừa buồn ngủ. Nhưng vẫn như bao lần, tôi lại chiêm nghiệm thêm nhiều cảm giác thú vị, tôi đã hình dung ra những việc tôi sẽ làm khi có đủ điều kiện để thực hiện ước mơ. Đó có lẽ là khoảng thời gian mà nếu tôi được trải qua, tôi sẽ mãn nguyện mà nhắm mắt xuôi tay.

Comments are closed.