Homepage / Overthinking / Càng ngày tôi càng thích viết
Before sunset – thời gian có xóa nhòa hoàn toàn cảm xúc? Before sunrise – trăn trở về tình yêu thực sự Stop looking for.. việc tìm kiếm có lẽ nên dừng tại đây Unfollow – tạm biệt em! Chờ anh nhé Đà Lạt Everybody’s fine – gia đình và không gia đình Con người – cũng ngộ Kể cũng ngộ Chỉ cần ta còn nhớ thì sẽ chẳng có điều gì mất đi Eternal sunshine of the spotless mind – lẩn tránh The Secret Life of Walter Mitty – stop dreaming, make it happen Nó đã biết mình sẽ làm gì Em thật là ngốc Ừ thì say tiếp Lạnh Ừ thì anh say Wild – tìm nơi để lãng quên 40 phương châm cuộc sống giá trị từ Tiến sĩ Jordan Peterson Into the wild – lang thang và đánh đổi thực sự Chuyến đi Bình Phước The bucket list – bộ phim truyền cảm hứng xê dịch That’s enough Em Mau quên Đừng cố thay đổi người khác, hãy thay đổi chính mình trước đã Sói cũng biết yêu À thì thế này cũng tốt Chuyến đi Phan Thiết Không còn “giá như..” Kể chuyện tình tôi p2 Có những cảm giác còn tuyệt vời hơn cả tình yêu So với năm trước Càng ngày tôi càng thích viết Kể chuyện tình tôi p1 Đời lắm lúc trêu ngươi, nhưng thế mới thú vị “Việc ta là đi cho xong con đường dài” Tóc bạc Tình.. không như mơ cũng không như thơ Fuck you và xin chào! 2 3 năm rồi – P1 Quên hay mất trí? Sách và người yêu Nhật kí hành trình sang đất Campuchia Vì.. quá hợp nhau? F*ck cái cảm giác bị từ chối Ngược đời Ranh giới giữa mọi người Chùa lá sen – bãi biển Trà Vinh Đời người.. dễ và khó – nói và làm Sách: Người bạn thầm lặng Thất bại là khi quá mong muốn nhận lại Trân trọng cuộc sống Quyến rũ phụ nữ? Bệnh viện, sức khỏe và tình thương Phan Thiết 7 quyển sách làm thay đổi cả thế giới Suy nghĩ về TIỀN TIỀN THÌ QUAN TRỌNG GÌ, QUAN TRỌNG LÀ HẠNH PHÚC? Du lịch Siem Reap – Angkor Bangkok Sinh nhật năm 2017 Bình minh sông nước Vĩnh Long Fujifilm X-A10 Sa Pa Đảo Koh Phi Phi Đảo Koh Rong Angkor Wat Hãy sống như không còn cha Không rượu bia, không cà phê trong vòng 27 tháng Tại sao việc hình dung ước mơ lại vô cùng quan trọng? Những cuốn sách hay về lịch sử của các công ty công nghệ Bạn không hề lười biếng, chỉ là bạn quá nhút nhát mà thôi 3 điều bạn có thể học được từ Jeff Bezos để đưa ra một quyết định đúng đắn Việc than vãn tác động tiêu cực đến não bộ như thế nào? Tất cả những gì cần biết về Bitcoin Bài nhạc buồn nói lên rất nhiều điều… về người nghe Tại sao có quá ít nhà lãnh đạo là phụ nữ? Tại sao người ta lại tin vào thuyết âm mưu? Hãy sống với một trái tim rộng mở Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống Ngừng hy vọng về một cuộc sống như ý muốn Người giàu nhất thành Babylon Thành công, thất bại và nghị lực Sống vượt qua những giới hạn Sam Kolder – thành công từ đam mê và tài năng Forrest Gump

Overthinking

Càng ngày tôi càng thích viết

Có lẽ đây là cách thể hiện những cảm xúc sâu thẳm bên trong, cho đến giờ thì tôi thấy nó khá hiệu quả.

Tôi không quan tâm trang này sẽ bị ai “dòm ngó” hay chú ý tới. Có hay không cũng tốt. Vì những dòng chữ vừa qua tôi viết, đó là những cảm xúc khi nhớ lại những điều đã qua, thật 100%. Có một số bài viết mà khi đọc lại, tôi biết rằng mình đang mong muốn có người, duy nhất 1 người thôi, đọc được, nhưng nếu ko đc cũng chả sao, vì văn vẻ thế này thì chắc chỉ có tôi mới thèm đọc.

Viết nhiều thì quen tay. Có lẽ, 1 ngày nào đó tôi sẽ gửi bài viết lên triethocduongpho để chia sẻ những suy nghĩ mà mình đúc kết được, không phải hiện tại tôi ko làm được mà hiện tại chưa phải lúc, và lúc nào thì tự tôi sẽ phát hiện ra.

Tôi mong muốn cái blog này sẽ không hào nhoáng để thu hút sự chú ý càng nhiều càng tốt, cũng sẽ không riêng tư mà chỉ có mỗi mình tôi biết. Tôi muốn nó cứ như thế này, tuy nhiên nó sẽ nghiêng về hướng cá nhân hơn, tức là để public cho mọi người biết: đây là trang của thằng Hải nhé, nghĩ nhiều chấm com nhé, nhưng vẫn nghiêng nhiều hơn về private ở chỗ: tôi muốn viết gì là chuyện của tôi, thích viết, thích đăng thích đả kích gì là chuyện của tôi, chả ai phản hồi được vì mọi thứ sẽ được tôi kiểm duyệt. Đó là những gì tôi đang nghĩ.

À, có thể xem đây là 1 trang nhật kí nho nhỏ cũng được, có 1 nơi để lưu trữ những trải nghiệm như thế này cũng tốt, 1 phần nữa là do tôi quá chán ngán những cái mạng xã hội kia, quá sợ cái “phây bút” nơi con người sống tạm bợ trên cảm xúc của người khác, sống giả trên những điều giả của người khác mong muốn, nơi người ta nếu lạc vào rồi thì chả còn nhớ mình thực sự là ai và vị thế của mình đang đứng, nơi người ta quá dễ dàng thể hiện và tôn vinh cái hào nhoáng giả tạo do chính họ tạo ra, nơi người ta dễ dàng nhận xét và phán xét một người qua bề nổi họ đang có, quá nhiều thứ để nói, thôi.. tôi sẽ viết về cái “phây” này một ngày nào đó.

Giờ ngủ thôi gần 11h30 rồi, mai đi làm, nay ở nhà 1 bữa là quá nhiều rồi.

Comments are closed.